11 tháng 4, 2011

Rong kinh-Băng huyết là biểu hiện bệnh Băng Lậu

Những người bị rối loạn kinh nguyệt cần phải đến bệnh viện để khám. Chứng này không chỉ làm tăng thêm gánh nặng về tinh thần, sự bất tiện trong sinh hoạt, gây thiếu máu, vô sinh cho người bệnh mà còn có thể là biểu hiện của một thứ bệnh tật nào đó tiềm ẩn trong cơ thể; nếu không kịp thời điều trị thì có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Để xác định nguyên nhân của rối loạn kinh nguyệt, bạn có thể đi khám phụ khoa để dựa vào các xét nghiệm: chụp X quang ổ bụng, siêu âm phụ khoa, chụp tử cung-vòi trứng, nội soi ổ bụng,... Đồng thời theo dõi chu kì kinh và cung cấp thông tin chính xác , từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị cụ thể, hiệu quả.

Nếu không mắc các chứng bệnh sau đây:
- U xơ tử cung.
- U nang buồng trứng.
Bạn an Tâm đi. Đó là triu chứng Bệnh Băng Lậu.
Thuốc Nam gia truyền trị dứt bệnh & không tái phát đấy.
Thông tin về bệnh Băng Lậu như sau:

Bệnh Băng huyết - rong kinh (Còn gọi là Băng lậu)
 • Băng là huyết bỗng nhiên ào ra, lậu là huyết ra từng giọt mà không dứt.Hai chứng ấy là nhân quả của nhau, vì sau một thời gian băng, thường thường cứ nhỏ giọt không cầm mà nhỏ giọt không cầm cũng thường đưa đến băng mạnh. Chứng này phần nhiều do kinh nguyệt không đều mà phát triển, đặc biệt phụ nữ ngoài 40 tuổi, thường kinh nguyệt tắt vài tháng rồi đến băng huyết dữ dội. Kinh nguyệt bế tắc cũng thường là triệu chứng của băng lậu.
  Phụ nữ lúc không hành kinh hoặc sau khi sinh mà máu ra ở âm đạo không theo quy tắc nào, gọi là Băng Lậu. Chứng băng lậu bao gồm hai chứng là ‘huyết băng’ và ‘kinh lậu’. Hai chứng này nguyên nhân giống nhau nhưng chứng trạng khác nhau:
  + Nhẹ gọi là Lậu (Kinh Lậu, Rong Kinh).
  + Nặng gọi là Băng (Băng Kinh, Kinh Băng).
  * Tương đương với chứng Tử cung xuất huyết do rối loạn buồng trứng hoặc viêm nhiễm bộ sinh dục ngoài... của YHọc Hiện Đại.
  * Hiện nay còn gọi là Công Huyết.
  Hậu quả của rong kinh, rong huyết :
  Rong kinh, rong huyết đều ảnh hưởng đến sức khỏe vì bị mất máu. Ngoài ra, do máu ra kéo dài nên có thể gây viêm nhiễm. Máu là môi trường phát triển tốt của vi khuẩn. Vi khuẩn sẽ lan ngược từ âm hộ vào âm đạo, vào buồng tử cung và có thể lên vòi trứng gây viêm phần phụ, thậm chí gây vô sinh sau này. Vì những lẽ đó nên rong kinh, rong huyết cần điều trị càng sớm càng tốt.
  Bệnh Băng Lậu tây y chữa trị không dứt, thường xuyên tái phát, thuốc vào có cảm giác như hết bệnh. Bệnh này thuốc Nam mới trị dứt được, Không tái phát.
_________________________________________________

Bạn từng có vấn đề về sức khỏe như Huyết áp, tiểu đường, tim mạch, sỏi thận – sỏi mật, gút, viêm loét, thần kinh tọa, tai biến, ung thư …

Bạn từng mệt mỏi vì điều trị tại các Chuyên khoa- Bệnh viện lớn, Tốn rất nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây Y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi.

Hãy một lần thử với dòng sản phẩm NONI JUICE của tập đoàn Quốc Tế TAHITIAN NONI INTERNATIONAL của Mỹ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO VÀ KHÔNG BAO GIỜ CÒN PHẢI LO LẮNG VỀ BỆNH TẬT CỦA MÌNH NỮA – SẢN PHẨM NONI JUICE CỦA TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TAHITIAN NONI SẼ GIÚP ĐƯỢC CHO BẠN. Mời vào xem ngay: http://www.BiQuyetSucKhoeTuyetHao.com